Làm Visa - Hộ chiếu

Làm Visa - Hộ chiếu

14/11/2019 3:37:55 PM | 266

Để đặt chân đến bất kỳ quốc gia nào bạn cũng cần phải có hộ chiếu. Vậy nên, nếu có kế hoạch xuất cảnh trong thời gian tới mà vẫn chưa có hộ chiếu trong tay thì bạn cần phải tranh thủ làm hộ chiếu nhanh để kịp sử dụng cho chuyến đi của mình.

Khi bạn cần hộ chiếu gấp đã có cách làm hộ chiếu nhanh của chúng tôi trợ giúp 

Tuy nhiên, khó khăn đối với nhiều người là làm hộ chiếu nhanh thì thủ tục thế nào, làm ở đâu, có dịch vụ nào hỗ trợ hay không,làm hộ chiếu nhanh mất bao nhiêu tiền, làm hộ chiếu gấp thì làm thế nào… Để tìm kiếm câu trả lời cho mình, bạn có thể tham khảo thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp đến số máy Hotline của chúng tôi - P/S TOURS hỗ trợ bạn nhanh nhất!

P/S TOURS là Công ty du lịch chuyên cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh, hoàn thiện hồ sơ, tờ khai, thủ tục để quý khách có thể làm nhanh chóng và thuận tiện nhất.
- Quý khách vui lòng cung cấp thông tin chính xác để quá trình hoàn thiện hồ sơ và làm hộ chiếu được xử lý thuận lợi.
- Quý khách bắt buộc phải có mặt ở Phòng Xuất Nhập Cảnh – CA Tp Hải Dương để chụp ảnh và ký hồ sơ. Chúng tôi chỉ có thể lấy sớm hộ chiếu cho Quý khách, tránh trường hợp Quý khách hiểu nhầm đưa CMND cho chúng tôi là có thể làm được hộ chiếu.
- Hộ chiếu thật 100% khi khách hàng nhận được tại cơ quan chức năng.
- Đúng hẹn theo thỏa thuận giữa 2 bên.
- Hỗ trợ thông tin hồ sơ, kê khai thông tin trực tuyến miễn phí cho Quý khách nếu có nhu cầu, tránh để Quý khách đi lại nhiều mất thời gian.
- Làm việc trung thực, tư vấn nhiệt tình thân thiện.

Bài viết cùng chuyên mục


 Đăng ký báo giá