Tổ chức Du lịch

Tổ chức Du lịch

14/11/2019 3:34:50 PM | 308

Dịch vụ Du lịch HOÀN HẢO - P/S TOURS:
• Tổ chức tour nội địa
• Tổ chức tour Quốc tế
• Tổ chức du lịch và tham gia hội chợ hàng năm
• Tổ chức tour thiết kế theo yêu cầu cá nhân và tập thể 
• Tổ chức sự kiện (MICE), hội chợ
• Tổ chức hội nghị, hội thảo chuyên đề, hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh trong nước và quốc tế kết hợp du lịch 
• Phối kết hợp với các tập đoàn, doanh nghiệp và các công ty tổ chức các khóa học chuyên đề nghiệp vụ
• Tổ chức các đoàn tham quan, khảo sát kết hợp trao đổi, học tập kinh nghiệm và giao lưu văn hóa 
• Dịch vụ đặt, giữ chỗ khách sạn trên toàn cầu
• Dịch vụ xe du lịch từ 4- 45 chỗ ngồi
• Dịch vụ vé máy bay nội địa và quốc tế
• Dịch vụ visa hộ chiếu.

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ, HỘI THẢO
Công Ty Du Lịch HOÀN HẢO - P/S TOURS - Nhà tổ chức hội thảo hội nghị Quốc tế chuyên nghiệp đã tổ chức thành công rất nhiều Hội thảo, hội nghị, Đại hội khách hàng, các khoá học đào tạo nghiệp vụ cho nhiều tổ chức xã hội, doanh nghiệp, các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế, từ khách sạn 3***  tới 5*****, các khu resort tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và tổ chức các dịch vụ đặt phòng hội thảo, phòng nghỉ cho đại biểu, xe ô tô đưa đón, vé máy bay, tổ chức các chương trình thăm quan du lịch kết hợp học tập kinh nghiệm cho đại biểu. 
Nhằm đáp ứng các yêu cầu của Quý  khách khi  muốn tổ chức thành công  các buổi hội  thảo, hội nghị, Công ty chúng tôi đưa ra Chương trình Hội thảo trọn gói  tại các khách sạn lớn dành cho Quý khách.

Dưới đây là các hướng dẫn cơ bản quy trình đặt Tour của quý khách:

Quy trình đặt vé tour và thanh toán:

Bước 1: Quý khách chọn tour và dịch vụ theo yêu cầu, sau đó cùng công ty du lịch thống nhất về chương trình, giá cả và chi tiết các dịch vụ bằng điện thoại, Fax hoặc Email.

Bước 2: Để giữ dịch vụ (đặt vé máy bay, vé tàu hoả…) và thực hiện tour theo yêu cầu, khách hàng phải đặt cọc trước số tiền tương đương 30% giá trị của tour ngay sau khi 2 bên thống nhất được chương trình. Việc đặt cọc thông thường được tiến hành bằng các cách sau.

A. Nếu khách hàng ở Hải Dương: Công ty chúng tôi có nhân viên giao vé đến tận nhà/ văn phòng
B. Nếu khách hàng không ở tại Hải Dương: Việc đặt cọc sẽ thực hiện thông qua chuyển khoản như sau:

Nếu khách là Việt Kiều sẽ thanh toán qua tài khoản ngoại tệ hoặc thanh toán bằng thẻ tín dụng (xem form thanh toán bên dưới)
Nếu khách hàng ở các tỉnh thành khác sẽ thanh toán qua chuyển khoản vào tài khoản công ty (khách đoàn, xem chi tiết tài khoản bên dưới), tài khoản của kế toán trưởng (khách lẻ) anh Vũ Ngọc Nam - Số tài khoản: 0341005828678  tại Ngân hàng Vietcombank - chi nhánh Hải Dương (thông thường việc chuyển khoản trong nước được thực hiện bằng thẻ ATM của cùng hệ thống ngân hàng và hiện nay đang được miễn phí trong việc chuyển tiền)
Tài khoản công ty: TKNH: 0341005901819 Chi nhánh ngân hàng - Vietcombank Hải Dương
Tên công ty: Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ du lịch hoàn hảo

Bước 3: Sau khi khách hàng chuyển tiền đạt cọc sẽ nhận được vé du lịch (TRAVEL TICKET - khách ở Hải Dương) hoặc giấy xác nhận dịch vụ (SERVICES VOUCHER - Xem mẫu,) bằng email hoặc Fax có đóng dấu của công ty nếu khách hàng chưa đến Hải Dương

Bước 4: Vào ngày đầu tiên đi tour, khách hàng phải thanh toán toàn bộ chi phí tour cho điều hành tour tại văn phòng hoặc Hướng dẫn viên của tour

Bước 5: Công ty thực hiện chương trình du lịch theo đúng những cam kết với khách hàng

Sau mỗi tour du lịch chúng tôi rất mong nhận được ý kiến của khách hàng về chất lượng dịch vụ thông qua phiếu nhận xét tour hoặc thông qua email của chúng tôi: pstour.travel@gmail.com hoặc info@pstours.com.vn

Bài viết cùng chuyên mục


 Đăng ký báo giá