BẢO TÀNG QUÂN ĐỘI – LÀNG GỐM BÁT TRÀNG

Tour học sinhBẢO TÀNG QUÂN ĐỘI – LÀNG GỐM BÁT TRÀNG

BẢO TÀNG QUÂN ĐỘI – LÀNG GỐM BÁT TRÀNG

T-HS003

Tour trong nước / Tour Miền Bắc / Tour học sinh

Ô tô

Hải Dương

Hà Nội và Vùng lân cận

1 ngày

Mời liên hệ

---

---

Theo sử sách ghi chép lại, làng gốm bát tràng ra đời và phát triển bên dòng Nhị Hà là do quá trình dời đô của vua Lý Thái Tổ từ Hoa Lư ra Thăng Long. Đã mang theo những người thợ làm gốm làng Bồ Bát, đến vùng đất cao này và thấy nơi đâu có nhiều nguyên liệu tốt cho việc làm gốm sứ nên dừng lại lập làng, lập lò gốm, lấy tên là Bạch Thổ phường.

Qua thời gian, từ những cuộc di cư khác nhau cùng kỹ thuật làm gốm đã làm nên thương hiệu bát tràng nổi tiếng đến bây giờ. Ngày nay, khi khoa học công nghệ phát triển, gốm sứ bát tràng cũng có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Các sản phẩm gốm sứ bát tràng đa dạng, phong phú về mẫu mã, chủng loại. Bên cạnh đó, khi quý vị có dịp đến với bát tràng sẽ có những trải nghiệm thú vị với những loại hình du lịch khác nhau. Mang đến những mới mẻ và bước phát triển mới cho bát tràng.

06h30: Tập trung Học sinh theo vị trí xe đã xếp, kiểm tra sĩ số, phát thẻ đeo ngực cho học sinh, Hướng dẫn viên cùng các thầy cô sẽ hướng dẫn học sinh lên xe.

07h00: Xe khởi hành chuyến tham quan học tập trải nghiệm tại Hà Nội. Trên xe học sinh nghe anh chị Hướng dẫn viên Du lịch Hoàn Hảo giới thiệu những nơi các em đi qua, tổ chức chương trình vui chơi, hát, kể chuyện, đố vui, trò chơi khoa học lý thú…

09h00: Xe đến Bảo Tàng Quân Đội, HDV đưa học sinh tại địa điểm tập trung, nghe giới thiệu thuyết minh sau đó chia theo nhóm tham quan, tìm hiểu về lịch sử phát triển hào hùng của Quân Đội Nhân Dân Việt Nam, xem phim tư liệu, sa bàn chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử. Chiến thắng Điện Biên Phủ, chiến thắng Pháo Đài Bay B52 cùng với nhiều hiện vật có giá trị được trưng bày tại Bảo tàng.

12h00: Xe đưa đoàn tới Làng gốm cổ Bát Tràng, đến Bát Tràng cả đoàn tập trung ăn trưa, nghỉ ngơi…

13h30: Cả đoàn tham quan tìm hiểu các giá trị văn hóa làng nghề, xem các nghệ nhân trình diễn quá trình vuốt nặn gốm. Học sinh tham gia các hoạt động nặn, tô vẽ tượng và tự tay làm những sản phẩm gốm, mỗi học sinh được mang về một sản phẩm gốm sứ do chính tay mình làm ra dành tặng gia đình và người thân.

15h00: Học sinh tham gia chương trình Game Show do Du lịch Hoàn Hảo tổ chức với nhiều phần quà hấp dẫn và thú vị dành tặng cá nhân và tập thể xuất sắc.

16h00: Kết thúc chương trình. Học sinh lên xe, HDV điểm danh quân số, đoàn quay trở lại trường.

18h00: Đoàn về tới trường, kết thúc buổi trải nghiệm thực tế của học sinh. Du lịch Hoàn Hảo trân trọng cám ơn và hẹn gặp lại quý thầy cô, các bậc phụ huynh, cùng các em học sinh trong những chương trình tham quan tiếp theo.

Google Map

Liên hệ để báo giá tốt nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH HOÀN HẢO

VP: Số 64.22, Đường Phạm Hùng, Phường Tứ Minh,TP Hải Dương 

Tel: (0220) 3 867 769 

Hotline: 0934.69.28.85 / 0982.311.321 / 0906.072.238

Website: http://binhchitravel.vn

E-mail: info@binhchitravel.vn

Chính sách và giá

Tour BẢO TÀNG QUÂN ĐỘI – LÀNG GỐM BÁT TRÀNG: Mời liên hệ

Lưu trú

Đi về trong ngày


Phản hồi bài viết

(5 stars)
Xin mời chọn sao
wait image
Gửi đi

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Ngoan

Điều hành

Ms. Bình

Sales

Cam kết:

1. Tour du lịch vui vẻ và hạnh phúc
2. Luôn quan tâm, giúp đỡ, gần gũi mọi người
3. Hướng dẫn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp
4. Trải nghiệm mới lạ, độc đáo 

 Đăng ký báo giá