LĂNG BÁC – THÀNH PHỐ HƯỚNG NGHIỆP VINKE (TIME CITY)

Tour học sinhLĂNG BÁC – THÀNH PHỐ HƯỚNG NGHIỆP VINKE (TIME CITY)

LĂNG BÁC – THÀNH PHỐ HƯỚNG NGHIỆP VINKE (TIME CITY)

T-HS002

Tour trong nước / Tour Miền Bắc / Tour học sinh

Ô tô

Hải Dương

Hà Nội và Vùng lân cận

1 ngày

Mời liên hệ

---

---

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh (hay lăng Bác) là một trong những công trình nổi tiếng không những có giá trị văn hoá lịch sử mà còn thu hút rất đông du khách tới thăm quan và tỏ lòng ngưỡng mộ tới vị cha già của dân tộc Việt Nam.

06h30: Tập trung Học sinh theo vị trí xe đã xếp, kiểm tra quân số, phát thẻ đeo ngực cho học sinh, Hướng dẫn viên cùng các thầy cô sẽ hướng dẫn học sinh lên xe.

07h00: Xe khởi hành chuyến tham quan học tập trải nghiệm tại Hà Nội. Trên xe học sinh nghe anh chị Hướng dẫn viên Du lịch Hoàn Hảo giới thiệu những nơi các em đi qua, tổ chức chương trình vui chơi, hát, kể chuyện, đố vui, trò chơi khoa học lý thú…

09h00: Tới quần thể Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh, các anh chị HDV du lịch Du lịch Hoàn Hảo dẫn các em đi thăm Lăng Bác, Nhà Sàn, Ao Cá, Chùa Một Cột, Bảo tàng Hồ Chí Minh… kết hợp giới thiệu cho các em biết, hiểu về cuộc đời nhà lãnh tụ vĩ đại kiệt xuất của dân tộc Việt Nam

11h30: Học sinh tập trung ra xe đi thăm quan khu vui chơi thành phố dưới lòng đất Time City. Đến VinKE học sinh ăn trưa, nghỉ ngơi. Sau đó được giới thiệu tổng quan cách hoạt động của VinKE và khám phá các điểm vui chơi dành cho học sinh và khu hướng nghiệp đóng vai các nghề như: Sở Cứu Hỏa, Sở Công An, Học Viện Quân Đội, Bệnh viện, CLB Bước nhảy, Bếp trưởng, Thế giới sáng tạo, Đài Truyền hình, Bưu điện, Thử thách đường trường, Ngôi sao thời trang. Các trò chơi như: Trường Bắn Nỏ, Chinh phục đỉnh cao, Vườn Cổ Tích, Mê Cung, Xe điện đụng, Phim 5D. Các máy chơi games (Tất cả đều nằm trong vé vào cửa). Các em được hướng dẫn cách chơi các ngành nghề và sau đó được tự do trải nghiệm.

15h30: Kết thúc chương trình. Học sinh lên xe, HDV điểm danh sĩ số, đoàn quay trở lại trường.

17h00: Về tới trường, kết thúc buổi trải nghiệm thực tế của học sinh. Du lịch Hoàn Hảo trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại quý thầy cô, các bậc phụ huynh, cùng các em học sinh trong những chương trình tham quan tiếp theo.

Google Map

Liên hệ để báo giá tốt nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH HOÀN HẢO

VP: Số 64.22, Đường Phạm Hùng, Phường Tứ Minh,TP Hải Dương 

Tel: (0220) 3 867 769 

Hotline: 0934.69.28.85 / 0982.311.321 / 0906.072.238

Website: http://binhchitravel.vn

E-mail: info@binhchitravel.vn

Chính sách và giá

Tour LĂNG BÁC – THÀNH PHỐ HƯỚNG NGHIỆP VINKE (TIME CITY): Mời liên hệ

Lưu trú

Đi về trong ngày


Phản hồi bài viết

(5 stars)
Xin mời chọn sao
wait image
Gửi đi

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Ngoan

Điều hành

Ms. Bình

Sales

Cam kết:

1. Tour du lịch vui vẻ và hạnh phúc
2. Luôn quan tâm, giúp đỡ, gần gũi mọi người
3. Hướng dẫn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp
4. Trải nghiệm mới lạ, độc đáo 

 Đăng ký báo giá