LĂNG BÁC (VĂN MIẾU) - CÁNH BUỒM XANH PARK

Tour học sinhLĂNG BÁC (VĂN MIẾU) - CÁNH BUỒM XANH PARK

LĂNG BÁC (VĂN MIẾU) - CÁNH BUỒM XANH PARK

T-HS007

Tour trong nước / Tour Miền Bắc / Tour học sinh

Ô tô

Hải Dương

Hà Nội và Vùng lân cận

1 ngày

Mời liên hệ

---

---

Với diện tích 3,6 ha, Cánh Buồm Xanh Park được xây dựng lên nhằm tạo sân chơi bổ ích và thú vị cho các bạn học sinh, giúp các bạn tiếp cận gần hơn với cuộc sống và công việc hằng ngày của các bác nông dân, mang đến cho các bạn một ngày Trải nghiệm & khám phá tuyệt vời với các mô hình như: Mê Cung Cỏ, Sasuke, Vườn Khủng Long, Khu trò chơi dân gian, bắt cá, trồng cây, bể vầy… 

6h00: Xe và HDV của Du lịch Hoàn Hảo đón đoàn tại điểm hẹn. Đoàn khởi hành đi Lăng Bác (hoặc Văn Miếu) trước khi tới khu du lịch Cánh Buồm Xanh Park (Gia Lâm, Hà Nội). Trên đường đi hướng dẫn viên của công ty sẽ tổ chức các chương trình giao lưu văn nghệ và trò chơi trên xe để các em có bầu không khí thật sôi nổi, vui vẻ cho chuyến đi.

07h30-11h00:
1. Tới quần thể Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh, các anh chị HDV du lịch Du lịch Hoàn Hảo dẫn các em đi thăm Lăng Bác, Nhà Sàn, Ao Cá, Chùa Một Cột, Bảo tàng Hồ Chí Minh… kết hợp giới thiệu cho các em biết, hiểu về cuộc đời nhà lãnh tụ vĩ đại kiệt xuất của dân tộc Việt Nam.

2. Hoặc quý khách có thể lựa chọn tham quan Văn Miếu Quốc Tử Giám trong cùng khung thời gian này. Khi tới nơi, đại diện cho Đoàn vào thắp hương làm lễ, sau đó các em được tham gia các hoạt động:
- Tham quan khung cảnh Văn Miếu Quốc Tử Giám.
- Tìm hiểu về lịch sử Văn Miếu.
- Xem chữ, xin chữ tại chỗ những ông Đồ bước ra từ trong sách vở…

11h00-13h00: Học sinh tập trung ra xe đi thăm quan KLD Cánh Buồm Xanh Park. Đến nơi, học sinh ăn trưa, nghỉ ngơi.

13h15: Bắt đầu khám phá Cánh Buồm Xanh PARK với nhiều trò chơi, mô hình bổ ích và mới lạ:

- Chủ điểm 01: Lịch Sử Đất Việt :

Trải nghiệm 01: “Cột Cờ Hà Nội”: Là một mô hình thu nhỏ của cột cờ Hà Nội so với diện tích thực tế, giúp các bạn nhỏ có thể hình dung và hiểu được một trong những hình ảnh đẹp của thủ đôHà Nội. Học sinh sẽ được hướng dẫn nghe thuyết minh về cột cờ. Sau đó, các bạn nhỏ sẽ chơi trượt cỏ bằng mo cau từ tầng hai xuống chân cột cờ.

Trải nghiệm 02: Mô Hình Chiến Thắng Điện Biên Phủ Trên Không”: Là một mô hình diễn tả lại trân chiến Hà Nội 12 Ngày Đêm. Các bạn nhỏ sẽ được hoá thân thành những người lính thực thụ, chiến đấu và bảo vệ thủ đô thân yêu.

Trải nghiệm 03: Bảo vệ thành trì”: Các bạn nhỏ sẽ hóa thân thành những chiến binh dũng cảm sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ vững chắc thành trì của mình.

Trải nghiệm 04: "Chiến Thắng  Bạch Đằng" Trò chơi kết hợp tìm hiểu lịch sử, giúp cho các bé vừa học vừa chơi, các bạn sẽ hóa thân thành những người lính hải quân để vượt qua bãi cọc ngầm để tiêu diệt quân địch. (bắt đầu từ tháng 10 năm 2019).

- Chủ điểm 02: Trải nghiệm và khám phá :

Trải nghiệm 05: “Công Viên Kỉ JURA”: Lạc vào công viên khủng long các bé sẽ được nghe thuyết minh về những loài khủng long từ thời tiền sử. Tham gia vào hoạt động “Nhặt trứng khủng long” do hướng dẫn viên tổ chức.

Trải nghiệm 06: Trải nghiệm và cùng vượt qua những trò chơi liên hoàn với khu “Sasuke Ngoài Trời”

Trải nghiệm 07: Vượt qua “Mê Cung Cỏ” với đầy khó khăn, thử thách buộc các bạn phải tư duy và tìm cho mình lối để thoát - lần đầu tiền xuất hiện tại Hà Nội.\

Trải nghiệm 08: Các bạn nhỏ sẽ được chui vào quả “Bóng Khổng Lồ” và được vui đùa trong trái bóng khổng lồ dưới mặt nước.

Trải nghiệm 09: Các bạn nhỏ vui chơi với mô hình “Nhà nhún”.

Trải nghiệm 10: Hóa thân thànhcác cầu thủ bóng đá tại “Sân Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo” rộng hơn 1000m2. Ngoài ra các bé sẽ được tham gia các trò chơi như: kéo co, nhảy bao bố, lò cò nhặt bóng…..

Trải nghiệm 11: "Rạp chiếu phim 3D"

  - Sau những giờ học căng thẳng, các bé sẽ có nhưng giây phút vui vẻ cùng bạn bè, với rạp chiếu phim 3D Cánh buồm xanh park sẽ đưa các bé vào không gian 3D lý thú cùng những nhưng câu chuyện và nhân vật vui nhộn trong phim. (bắt đầu từ tháng 10 năm 2019).

Trải nghiệm 12: Học sinh sẽ tham ra “Lễ Hội Té Nước” tại bể vầy của Cánh Buồm Xanh Park - Với diện 350m2 (Tùy thuộc vào thời tiết).

- Chủ điểm 03: Đôi Tay Khéo Léo

Trải nghiệm 13: Học cách tạo ra những chùm bong bóng và thực hành chơi với bong bóng xà phòng với nhiều màu sắc tại “Lớp học bong bóng”

Trải nghiệm 14: Học sinh sẽ tham ra cùng các hướng dẫn viên để học làm thủ công, cùng  thử thách sự kiên trì khéo léo với trò chơic“ Xâu vòng tay”. Các bạn sẽ được nhận những chiếc vòng do chính tay làm ra để làm quà. (bắt đầu từ tháng 10 năm 2019).

Trải nghiệm 15: Tìm hiểu thư pháp với Ông Đồ”: các bạn nhỏ sẽ được tìm hiểu về tục xin Chữ và cho Chữ của người Việt và trả lời một số câu hỏi của Ông Đồ, trả lời đúng sẽ được ông Đồ tặng chữ.

Chủ điểm 04: Hoạt động Dân Gian:

Trải nghiệm 16: Trổ tài nhanh nhẹn, hoạt bát, khéo léo với trò “ Bịt Mắt Bắt Dê”

Trải nghiệm 17: “ Mô hình bắt lươn bắt trạch” các bé sẽ hóa thân thành những người nông dân thực thụ để thử thách sự gan dạ và nhanh nhẹn của chính bản thân mình với việc bắt được những chú trạch của bạn tổ chức.

Trải Nghiệm 18: “ Học thư Pháp với Ông Đồ”: Các bạn sẽ được tìm hiểu về tục xin chữ vad cho Chữ của người Việt và trả lời một số câu hỏi của ông Đồ, Trả lời đúng sẽ được ông đồ tặng chữ.

Ngoài ra các bạn nhỏ còn được tham chơi các trò chơi dân gian như: đánh đu, bập bênh, cầu khỉ…

***

Chợ Quê (nếu đặt trước và cộng thêm 10.000d/bạn để có coupon tham gia hội chợ quê) với các món ăn truyền thống: bánh trôi, bánh chay, bánh đúc, ngô, khoai… Ngoài ra, các bạn nhỏ tư do chụp ảnh tại các mô hình thu nhỏ trong Cánh Buồm Xanh Park như: Nhà Rông, cây ngũ sắc, làng Vũ Đại...

Và cùng nhau tham quan khám phá và trải nghiệm tại chợ quê với những gian hàng truyền thống đầy màu sắc.

17h00: Xe và HDV của Du lịch Hoàn Hảo đưa Đoàn về điểm hẹn ban đầu. Kết thúc chuyến tham quan trải nghiệm tại Cánh Buồm Xanh Park, P/S Tours xin cảm ơn quý thầy cô, cha mẹ và các em học sinh, hẹn gặp lại trong những chương trình lần sau.

Các hoạt động không nhất thiết phải theo thứ tự mà có thể tổ chức tùy thuộc vào thời gian của khách.

Google Map

Liên hệ để báo giá tốt nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH HOÀN HẢO

VP: Số 64.22, Đường Phạm Hùng, Phường Tứ Minh,TP Hải Dương 

Tel: (0220) 3 867 769 

Hotline: 0934.69.28.85 / 0982.311.321 / 0906.072.238

Website: http://binhchitravel.vn

E-mail: info@binhchitravel.vn

Chính sách và giá

Tour LĂNG BÁC (VĂN MIẾU) - CÁNH BUỒM XANH PARK: Mời liên hệ

Lưu trú

Đi về trong ngày


Phản hồi bài viết

(5 stars)
Xin mời chọn sao
wait image
Gửi đi

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Ngoan

Điều hành

Ms. Bình

Sales

Cam kết:

1. Tour du lịch vui vẻ và hạnh phúc
2. Luôn quan tâm, giúp đỡ, gần gũi mọi người
3. Hướng dẫn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp
4. Trải nghiệm mới lạ, độc đáo 

 Đăng ký báo giá